Cung cấp số lượng lớn thùng rác cảng hàng không quốc tế Vinh

Thùng rác – Vật dụng quan trọng không thể thiếu ở bất cứ nơi nào, đặc biệt là trong khu vực sân bay. Công ty CP TM&DV Hành Tinh Xanh đã cung cấp số lượng lớn thùng rác cảng hàng không quốc tế Vinh để làm sạch, làm đẹp cho cảnh quan nơi đây. 

Vai trò quan trọng của thùng rác tại sân bay 

Thùng rác đóng vai trò quan trọng đối với mọi không gian, mọi khu vực. Thùng rác giúp chứa đựng, thu gom và phân loại rác thải. Thùng rác tại sân bay có thể được bố trí ở nhiều nơi như sảnh, nhà ga, khu vực chờ, khu vực soát vé… Mỗi địa điểm có số lượng người và đặc trưng riêng, vì vậy cần trang bị đúng loại thùng rác ở địa điểm ấy. Trang bị thùng rác tại sân bay đáp ứng nhu cầu của du khách cũng như thuận tiện dễ dàng hơn cho nhân viên vệ sinh. 

Thùng rác có vai trò quan trọng ở mọi nơi, đặc biệt là ở sân bay
Thùng rác có vai trò quan trọng ở mọi nơi, đặc biệt là ở sân bay

Thùng rác Paloca làm đẹp cảnh quan cảng hàng không quốc tế Vinh 

Lý do cảng hàng không quốc tế Vinh lựa chọn thùng rác Paloca của công ty Hành Tinh Xanh là gì? Hãy cùng tìm hiểu những lý do ấy ngay sau đây!

Thùng rác Paloca có chất lượng cao cấp

Thùng rác thương hiệu Paloca do Hành tinh Xanh cung cấp có chất liệu tốt, đa dạng như nhựa HDPE, Composite cao cấp, inox 304 sáng bóng bền đẹp. Thương hiệu Paloca nổi tiếng khắp thị trường trong nước với nhiều kích thước, dung tích đáp ứng nhu cầu sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau. Thiết kế thùng rác Paloca bền đẹp, sang trọng và có tính thẩm mỹ cao. 

Các loại thùng rác Paloca của Hành Tinh Xanh có chất lượng cao cấp, mẫu mã đa dạng
Các loại thùng rác Paloca của Hành Tinh Xanh có chất lượng cao cấp, mẫu mã đa dạng

Giá thùng rác Paloca cạnh tranh nhất thị trường

Thùng rác Paloca do Hành Tinh Xanh cung cấp có giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Các đối tác trong đó có cảng hàng không quốc tế Vinh đã lựa chọn thùng rác thương hiệu Paloca để trang bị phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ngoài giá thành hợp lý, thùng rác và sản phẩm của Hành Tinh Xanh còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn khi bạn đặt hàng. Chế độ bảo hành sản phẩm lâu dài lên tới 12 tháng. 

Thùng rác Paloca có giá cạnh tranh nhất thị trường
Thùng rác Paloca có giá cạnh tranh nhất thị trường

Quá trình thực thi hợp đồng uy tín

Trong quá trình làm việc và giao dịch, Hành Tinh Xanh luôn dựa trên các văn bản giấy tờ rõ ràng, minh bạch. Từ đó việc ký kết hợp đồng và thực thi hợp đồng đảm bảo quyền và lợi ích của cả hai bên. Các đối tác cũng hoàn toàn yên tâm khi giao dịch. Bên cạnh đó Hành Tinh Xanh luôn tư vấn lựa chọn các mẫu mã đẹp, in ấn logo lên thùng rác theo yêu cầu của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm và quá trình làm việc rõ ràng, Hành Tinh Xanh luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của các đối tác. 

Số lượng thùng rác cảng hàng không quốc tế Vinh đặt mua của công ty Hành Tinh Xanh
Số lượng thùng rác cảng hàng không quốc tế Vinh đặt mua của công ty Hành Tinh Xanh

Quá trình bàn giao các loại thùng rác tại cảng hàng không quốc tế Vinh 

Hợp đồng ký kết giữa Công ty Hành Tinh Xanh và Cảnh hàng không quốc tế Vinh diễn ra thành công tốt đẹp với các nội dung như sau:

  • Mặt hàng: Thùng rác inox vàng đá đen, thùng rác inox trắng, thùng rác inox tròn nắp lật 
  • Địa điểm nhận hàng: Cảng hàng không quốc tế Vinh
  • Thời gian bảo hành: 12 tháng
Hợp đồng được ký kết thành công giữa hai bên dự án thùng rác cảng hàng không quốc tế Vinh
Hợp đồng được ký kết thành công giữa hai bên

Để sở hữu những sản phẩm chất lượng, thiết kế hiện đại và tiện nghi nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Hành Tinh Xanh theo hotline: 024 7307 5955 (Miền Bắc)/ 028 7307 5955 (Miền Nam). Chắc chắn các sản phẩm thùng rác Paloca sẽ khiến bạn hài lòng và ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *